NAM HẢI CUNG CẤP VẬT TƯ CHO DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ RICHHOME 2 TẠI BẾN CÁT, BÌNH DƯƠNG

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ RICHHOME 2 TẠI BẾN CÁT, BÌNH DƯƠNG

 

Trong hành trình khẳng định thương hiệu, uy tín trong ngành cung cấp vật liệu xây dựng cho các dự án trên cả nước. Nam Hải tự hào là đơn vị cung cấp được các nhà thầu lựa chọn là đối tác lâu dài.  Mới đây, Nam Hải tiếp tục nhận được sự tín nhiệm từ chủ đầu tư và đơn vị Tổng thầu – Tập đoàn TLT giao cho nhiệm vụ cung cấp gạch, cát, đá,.. cho dự án khu đô thị Richhome 2 tại Bến Cát, Bình Dương.

Dự án được tọa lạc tại phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương. Khu đô thị Richhome có quy  mô 5,5 ha nằm một trong những cửa ngõ trọng yếu kết nối Bình Dương với thành phố Dĩ An hay trung tâm TP Hồ Chí Minh.

Dự án lần này chủ đầu tư sẽ xây dựng 404 căn nhà phố liền kề xây dựng 1 trệt 1 lầu. Với diện tích từ 60m2 – 167m2 dự án được đầu tư theo mô hình nhiều tiện ích khép kín như trường học, công viên, khu vui chơi trẻ em.

Sở hữu mạng lưới giao thông kết nối liên vùng, công trình đáp ứng tốt nhu cầu về nhà ở, giải trí, nâng cao đời sống sức khỏe, tinh thần cho cư dân nơi đây  . Dự án được đánh giá là khu nhà phố hiện đại mang đến không gian xanh. Hứa hẹn sẽ trở thành một trong những dự án bậc nhất tỉnh Bình Dương.

Dự án do Công ty TNHH Địa ốc Thuận Lợi làm chủ đầu tư và Công ty CP Tập Đoàn TLT làm đơn vị tổng thầu. Nam Hải được chủ đầu tư và đơn vị tổng thầu giao cho nhiệm vụ cung cấp gạch, cát, đá cho dự án.

Nam Hải vô cùng tự hào và vinh dự khi được đồng hành cùng chủ đầu tư và đơn vị tổng thầu trong dự án lần này. Đáp lại niềm tin từ chủ đầu tư và đơn vị tổng thầu, Nam Hải cam kết giao hàng đúng hạn, đảm bảo an toàn và chất lượng với dự án.

Đây cũng niềm vinh hạnh mà đối tác dự án dành cho Nam Hải. Bởi niềm tin vào chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chuyên nghiệp mà Nam Hải mang lại. Nam Hải tin rằng đây sẽ là tiền đề mở ra nhiều cơ hội hợp tác lâu dài hơn nữa của cả hai doanh nghiệp.  

Nhờ vào cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp mà Nam Hải ngày càng nhận sự tin tưởng tuyệt đối của các nhà thầu trên cả nước. Điều này là động lực to lớn để Nam Hải ngày càng phát triển hơn nữa, xứng đáng là lựa chọn số một của các công trình Việt.

Nam Hai Construction

  • Địa chỉ: 126/7 Duy Tân, P.15, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
  • Hotline: 0974278302
  • Email: [email protected]
  • Website: namhaicons.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *