NAM HẢI CUNG CẤP VẬT TƯ CHO DỰ ÁN SUNCASA CENTRAL GIAI ĐOẠN 2B

Nhận được sự tin tưởng từ Chủ đầu tư – VSIP và sau quá trình hợp tác thành công với Tổng thầu Mini E&C dự án Suncasa Central giai đoạn 2A. Nam Hai Construction tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của Tổng thầu – Công ty Golden Lotus lựa chọn làm Nhà cung cấp các vật liệu chính : gạch, cát, đá, xi măng,.. cho dự án Suncasa Central giai đoạn 2B.

Dự án được tọa lạc tại vị trí  xã Vĩnh Tân thị xã Tân Uyên tỉnh Bình Dương. Với tổng diện tích 30ha, khu đô thị Sun Casa Central gồm 879 sản phẩm nhà xây sẵn, gồm liền kề, shophouse, biệt thự đơn lập, song lập. Dự án được triển khai với 2 giai đoạn, trong giai đoạn 2B lần này dự án sẽ tiếp tục xây dựng thêm 42 căn nhà phố liền kề. Sở hữu vị trí đắc địa, hệ thống đường xá xung quanh cực kì phát triển, kết nối với nhiều tuyến đường trọng điểm của thành phố. Dự án nhận được sự quan tâm lớn từ nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tập đoàn VSIP ra đời vào năm 1996, là công ty liên doanh giữa Becamex IDC Corp và tập đoàn Sembcorp Industrial Parks. Tập đoàn VSIP đươc biết đến qua 7 khu công nghiệp lớn hiện đại nhất Việt Nam: VSIP I, VSIP II, VSIP II mở rộng và VSIP Bắc Ninh. Hướng tới việc phát triển bất động sản và dịch vụ mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam. Chủ đầu tư dự án định hướng phát triển môi trường sống tiện nghi, hiện đại. Nhưng vẫn chú trọng đến việc phát triển không gian xanh đậm chất Singapore. Trên nền tảng là quỷ đất đắc địa tại trung tâm Khu Đô Thị, Công nghiệp & Dịch vụ VSIP II, Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương. Dự án hứa hẹn sẽ mang lại một luồn gió mới cho bất động sản trong khu vực góp phần vào sự thịnh vượng chung của tỉnh.

Trước đó, dự án Suncasa Central giai đoạn 2A do Tổng thầu Mini E&C hợp tác cùng Nam Hải cũng đã hoàn thiện. Với giai đoạn 2B lần này Nam Hải có cơ hội đồng hành cùng đơn vị Tổng thầu – Công ty Golden Lotus  giao cho cung cấp gạch, cát, đá, xi măng,..  với số lượng lớn cho toàn bộ dự án. Với thế mạnh là nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng cho hàng loạt dự án lớn. Sự hợp tác của đơn vị Tổng thầu – Công ty Golden Lotus chắc chắn sẽ mang lại dự án chất lượng và đẳng cấp trong tương lai. Đây sẽ là nền tảng vững chắc cho sự hợp tác lâu dài cho cả hai đơn vị.

Với uy tín và năng lực của Nam Hải đã được khẳng định. Nam Hải tự tin sản phẩm sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắc khe nhất của dự án. Cam kết bàn giao đến công trình đúng tiến độ. Góp phần đưa dự án về đích an toàn, đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng của công trình.

www.namhaicons.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *