DỰ ÁN LAVELA GARDEN – BÌNH CHUẨN, THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG

 DỰ ÁN LAVELA GARDEN BÌNH DƯƠNG

Thông tin dự án Lavela Garden

Tên dự án: Lavela Garden

Vị trí xây dựng: Đường BÌnh Chuẩn 69, Phường Bình Chuẩn, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Ngọc Lễ

Tổng diện tích quy hoạch: 1.4 hecta

Diện tích sản phẩm: 60m2 – 100m2 đất xây dựng

Thầu phụ: Công ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại Phan Gia Nguyễn

Nhà cung cấp: Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Xây Dựng Nam Hải

Vị trí dự án Lavela Garden

Lavela Garden là dự án được Tập đoàn Link Group đầu tư trên quỹ đất đắc địa tại đường Bình Chuẩn 69, Phường Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương. Mang lại nhiều thuận lợi cho cư dân tương lai sinh sống tại khu vực. Nam Hải vinh dự được đơn vị thầu Phan Gia Nguyễn chọn làm nhà cung cấp vật liệu xây dựng bao gồm: gạch, cát, đá, đá granite cho dự án.

Với quy mô 1,4 hecta dự án dự kiến sẽ tung ra thị trường bất động sản Bình Dương 83 sản phẩm nhà ở liền kề. Dự án được đánh giá là một trong những dự án quan trọng của tỉnh Bình Dương. Hứa hẹn thổi vào một làn gió mới cho bất động sản khu vực.

 

Hơn nữa, dự án còn được kết nối với các tuyến đường bộ như: Đường D1, N1, N2 với độ rộng của mặt đường là 13m. Đường Bình Chuẩn 69 sẽ được kết nối trực tiếp qua tuyến đường DT743. Điều đó giúp gia tăng sự kết nối liên vùng. Đồng thời làm tăng giá trị bất động sản tại Thuận An nói chung, dự án Lavela Garden nói riêng.

Tiến độ dự án Lavela Garden

Tiến độ dự án đến nay cơ bản đã đi vào hoàn thiện, một số khu đang tiến hành bàn giao nhà. Công trình đã hoàn thành một số hạng mục nhất định như:

+ Hoàn thiện khu hạ tầng, vỉa hè, trồng cây xanh, hệ thống điện ngầm, hệ thống ánh sáng toàn khu.

+ Hoàn thiện công viên nội khu, đặt thảm cỏ, cổng dự án

+ Hoàn thiện khu A, khu B, khu D

Dự kiến sang năm 2023 chủ động tư sẽ tiến hành triển khai thêm các khu khác. Đây là điều đáng mừng cho quý đầu tư dự án với nhiều cơ hội kinh doanh hiệu quả.

 

Nhà cung cấp Nam Hải Construction

Với kinh nghiệm cung cấp cho hàng loạt dự án lớn nhỏ tại các khu vực: Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM. Năng lực cung cấp gạch hơn 1 triệu viên mỗi tháng và hàng nghìn tấn cát, đá các loại mỗi năm. Kho bãi trải rộng các khu vực trọng điểm đảm bảo tiến độ công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *