Đánh dấu một năm Nam Hải Construction tham gia Dự án nhà xưởng HCM Coffee tại KCN VSIPII – Bình Dương

Nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của chủ đầu tư Công ty CP HCM COFEE. Chúng tôi rất vinh dự khi là một trong những nhà thầu cung cấp vật liệu chính cho dự án nhà xưởng công nghiệp HCM Cofee – KCN VSIP2 Bình Dương.

Công ty CP HCM COFFEE  được tọa lạc tại  Số 17 VSIP II-A, Đường số 29, Khu công nghiệp Vietnam – Singapore II-A, Phường Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực sản xuất đồ uống không cồn, đặc biệt chuyên về sản xuất và chế biến các loại cà phê. Hướng đến việc trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực cà phê, công ty định hướng phát triển tốt sản phẩm và trang bị thiết bị cũng như xây dựng nhà xưởng hiện đại trên nền tảng là quỹ đất đắc địa tại KCN – Bình Dương.

Công trình được khởi công chính thức vào ngày 14/05/2021, buổi lễ khởi công được diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của đại diện Chủ đầu tư, cùng các nhà thầu và các đơn vị đối tác. Với quy mô diên tích đất rộng lớn. Dự án lần này khẳng định mục tiêu lâu dài của doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế  trong tương lai của tỉnh Bình Dương.

Một số hình ảnh về tiến độ dự án:

Dự án lần này Nam Hải chúng tôi đảm nhận trách nhiệm cung cấp vật liệu xây dựng chính như: gach, cát, đá,  xi măng, bê tông tươi,.. ngoài ra chúng tôi còn triển khai thi công các hạng mục từ san lắp mặt bằng, hạ tầng đường nội bộ cho công trình, hạng mục xây dựng nhà kho và các hạng mục phụ trợ khác,.. Chúng tôi rất trân trọng sự hợp tác lần này đảm bảo sẽ mang đến những giá trị và chất lượng tốt nhất cho dự án. Cam kết thời gian thi công đúng tiến độ cũng như đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Đây sẽ là tiền đề cho những lần hợp tác tiếp theo của hai đơn vị.

Với hệ thống kho bãi , kho liên kết trải rộng khu vực Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM kết hợp với hệ thống xe ben chuyên dụng của công ty, chúng tôi chuyên phân phối sỉ và lẻ vật liệu xây dựng cho các công trình Nhà xưởng công nghiệp, khu đô thị, hạ tầng giao thông… Nam Hải chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Chúng tôi luôn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ giao hàng, hệ thống logistics, mở rộng thị trường …

Nam Hải cam kết khách hàng sẽ được mua những sản phẩm chất lượng với giá hợp lý nhất trên thị trường. Quy trình sản xuất hiện đại và nhanh chóng công ty chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp đúng số lượng và thời gian bàn giao. Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc bán hàng và tư vấn miễn phí, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị.

www.namhaicons.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *