NAM HẢI THAM GIA PHẦN HẠ TẦNG VÀ CUNG CẤP GẠCH CHO DỰ ÁN SPL PARK XUYÊN Á

Trong không khí sôi nổi những ngày làm việc giữa năm 2022. Sau những thành công từ dự án trước Nam Hải tiếp tục nhận được sự tín nhiệm từ đơn vị Tổng thầu – Công ty CP Xây Dựng Bông Sen Vàng (Golden Lotus Construction). Giao cho nhiệm vụ tham gia phần hạ tầng và cung cấp gạch cho dự án SLP Park Xuyên Á.

 

Dự án được tọa lạc tại Lô HH Khu công nghiệp Xuyên Á, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Được đánh giá là một trong ba vị trí chiến lược quan trọng tiếp giáp với TP.HCM. Với tổng diện tích sàn lên đến  39.231,87m2 gồm xây dựng 2 nhà xưởng A1, A2, văn phòng, hạ tầng và các hạng mục phụ trợ khác. Cách trung tâm TP.HCM 30km và cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 25km. Những năm gần đây tỉnh Long An được đánh giá là một trong những vị trí nổi bật. Với những cơ chế chính sách thuộc đầu tư và môi trường kinh doanh cởi mở. Hệ thống hạ tầng đang trong quá trình phát triển. Hoàn toàn phù hợp cho sự phát triển bất động sản KCN trong tương lai.

 

SLP  là doanh nghiệp chuyên hoạt động về lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Dự kiến dự án sau khi đi vào hoạt động sẽ trở thành một trong những dự án chất lượng cao của tỉnh Long An. Với sứ mệnh cung ứng nguồn bất động sản công nghiệp chất lượng cao nhằm thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Góp phần vào sự thúc đẩy phát triển kinh tế quốc gia.

Đây là một trong những dự án trọng điểm được chủ đầu tư SLP đầu tư một cách tỉ mỉ, kỹ lưỡng từ khâu thiết kế cho tới khi hoàn thành. Với công trình này, Nam Hải được tổng thầu Công ty Cổ phần Xây dựng Bông Sen Vàng tin tưởng. Giao làm đơn vị cung cấp gạch chính và tham gia vào phần hạ tầng của dự án.

Sản phẩm được chủ đầu tư đánh giá có độ bền cao đáp ứng tối đa công năng sử dụng cho dự án. Đồng thời, với khả năng chống thấm cao, chống bào mòn tốt. Giúp cho sản phẩm mà Nam Hải cung cấp đảm bảo sử dụng lâu bền, hiệu quả với khí hậu tại nước ta.

Đây chính là động lực để Nam Hải ngày càng phát triển hơn nữa. Góp phần mang đến các sản phẩm ngày càng chất lượng cho các công trình Việt. Hứa hẹn cơ hội hợp tác lâu dài giữa cả hai đơn vị.

www.namhaicons.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *