Nam Hải Construction khởi công gói thầu Công viên cảnh quan – Dự án Megacity Cầu Đò

Nam Hai Construction khởi động đầu năm mới 2023 với gói thầu thi công hạ tầng – Công viên cảnh quan – Dự án Mega city Cầu Đò.

Đây là gói thành phần trong tổng thể Dự án Khu Dân Cư Megacity thuộc Kim Oanh Group.

– Chủ đầu tư : Công ty CP Đầu Tư Thuận Lợi (Kim Oanh Group).

– Tổng Thầu: Công ty CP Tập Đoàn Đầu Tư TLT.

– Nhà thầu phụ: Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Xây Dựng Nam Hải.

Dự án Megacity tọa lạc tại Phường An Điền, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương. Với quy mô hơn 500 nền nhà phố liền kề, công viên cảnh quan dọc theo sông Thị Tính, với hệ thống hạ tầng đã được đầu tư xây dựng hoàn chỉnh. Hiện tại, dự án đang đươc đầu tư thêm hệ thống trường học phục vụ nhu cầu an sinh xã hội cho cư dân địa phương cũng như cư dân thuộc dự án.

Cùng với Cầu Thị Tính 2 đã được đầu tư xây dựng xong chờ chính thức thông xe để kết nối với trục chính xuyên qua trung tâm Thị xã Bến Cát, giao thông thông suốt từ Vòng xoay An Điền nối với Quốc Lộ 13, đây được hứa hẹn sẽ là trung tâm phát triển mới của Thị xã nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung.

Với uy tín và năng lực của Nam Hải đã được khẳng định. Nam Hải tự tin sản phẩm sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắc khe nhất của dự án.

Cam kết bàn giao đến công trình đúng tiến độ. Góp phần đưa dự án về đích an toàn, đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng của công trình.

—————————–

NAM HAI CONSTRUCTION

Hotline: 0328 872 2880974278302

Website: https://namhaicons.com

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=li6blTzs3OI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *