Dự án khu đô thị Richhome 2

Dự án khu đô thị Richhome 2 – Phường Hòa Lợi, Bến Cát, Bình Dương

 

1. Gạch Becamex của Nam Hải được nhà đầu tư tin dùng

Gạch ống Becamex là loại gạch được chế tạo bằng đất sét nung tại vùng đất Tân Uyên tỉnh Bình Dương. Ở đây có đặc điểm là thổ nhưỡng rất tốt.

Nhờ vào nguồn nguyên liệu tại chỗ nên hàm lượng sét cao, ít tạp chất. Kết hợp công nghệ nung, ép viên hiện đại nhờ vào công nghệ lò Tuynel của Đức . Sản phẩm làm ra đạt chất lượng cao, có độ hút ẩm thấp, cường độ chịu lực cao, mẫu mã đẹp sang trọng. Từ đó đem đến độ bền vững vĩnh cửu cho mọi công trình. Gạch Tuynel thương hiệu Becamex CMC được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng dân dụng của Tổng Công ty Becamex IDC tại thị trường Bình Dương và khu vực TPHCM, Đồng Nai.

Chính bởi những đặc tính bền bỉ và chất lượng tuyệt vời của nó. Nam Hải Construction luôn tin tưởng và chọn gạch tuynel Becamex làm sản phẩm ưu tiên phân phối đến khách hàng.

Với uy tín đã được khẳng định, dịch vụ và sự chuyên nghiệp đã được kiểm chứng, Nam Hải Construction đã nhận được sự tin cậy của chủ đầu tư dự án. Theo đó, Nam Hải được lựa chọn làm đơn vị cung cấp gạch Becamex CMC chính cho công trình dự án Khu đô thị Richhome2.

 

 

2. Thông tin dự án Khu đô thị RichHome 2

Khu đô thị RichHome2 tọa lạc tại  Phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Khu đô thị có quy mô 5,5 héc ta, bao gồm 404 căn nhà phố xây dựng. Với diện tích từ 60-167 m² được đầu tư theo mô hình khép kín. Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Dự án Địa ốc Thuận Lợi.

Vượt trên tất cả các nhà phân phối khác, Nam Hải được lựa chọn là địa chỉ cung cấp sản phẩm gạch becamex chính cho dự án này. Đó là sự tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín mà Nam Hải đã mang đến cho khách hàng.

Nam Hải là công ty chuyên phân phối và cung cấp các loại vật liệu xây dựng như gạch, cát, đá, xi măng, sơn và vật liệu chống thấm,… cho các công trình nhà dân dụng, nhà xưởng công nghiệp…

Công ty Nam Hải Construction luôn nỗ lực để đạt được mức độ hài lòng cao nhất của khách hàng. Tuy luôn nỗ lực cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng cao. Nhưng chính sách giá và thái độ làm việc của đơn vị luôn hướng tới việc đảm bảo hình ảnh của công ty. Để mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Nam Hải được các đại lý vật liệu xây dựng đánh giá cao vì chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý.

3. Thông tin liên hệ Nam Hai Construction

  • Địa chỉ: 116/24 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hotline: 0974278302
  • Website: www.namhaicons.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *